Tổng hợp đánh giá biệt thự nhà phố liền kề tại khu đông

Tổng hợp đánh giá biệt thự nhà phố liền kề tại khu đông

Cứ mỗi tháng sẽ có những bản tin cập nhật thị trường bất động sản nếu như quý khách hàng không dành về thị trường bất động sản tại khu đông thành phố thì có thể tham khảo bài viết này để có thêm kiến thức thị trường để mua bất động sản tại quận 2 không bị ” hớ ” . Bài thông tin đánh giá thị trường này tập trung chủ yếu nói về nhà phố và biệt thự quận 2 :

– Phân khúc cao cấp nhất không thể không nhắc tới khu đô thị sala của chủ đầu tư Đại Quang Minh đang là tâm điểm sự chú ý của giới bất động sản mua đầu tư tại nơi này, các sản phẩm đang được chào bán như Lakeview City hay còn gọi là biệt thự saroma villas, nhà phố sala , căn hộ sarimi , căn hộ sadora, căn hộ sarica đều đã được bán ra thị trường và đã có chủ hết rồi, nếu bạn quan tâm bây giờ chỉ là mua lại thôi nhé đặc biệt là dòng sản phẩm biệt thự sala ngoài thị trường giới nhà giàu đang tìm săn đón để sở hữu bất động sản siêu cao cấp giá trị từ 50-115 tỉ .

– Ở phần khúc trung cao đang có 3 dự án nhà phố tại quận 2 nhưng vượt trội hơn cả vẫn là Novaland vì quy mô và tiện ích nhiều hơn hẳn. ” Dự án Lakeview City , Palm City , Phố Đông Village, Dự án golf park, khu đô thị lakeview city quận 2 ” dù tất cả đều thuộc quận 2 chỉ khác nhau phường nhưng có thể khẳng định rằng phường An Phú, phường Long Thạnh Mỹ gần bến xe miền đông và bệnh viện ung bướu vẫn được khách hàng tin chọn hơn vì khu này đảm bảo an ninh 24/7 và các tiện ích khủng nổi trội như hồ bơi 1500m2, hồ điều tiêt 3,5 ha , trường học quốc tế cấp 1 cấp 2 , siêu thị trung tâm thương mại .v.v.v góp phần tăng giá trị bất động sản khiến người mua phải so sánh giữa nhà lẻ và nhà dự án cái nào lợi hơn .

– Ở phần khúc thứ cấp thì nhà phố tập trung chủ yếu đã số đều quy mô nhỏ không có quá nhiều tiện ích chỉ căn nhà phố liền kề nhà xây 1 trệt 2 lầu và chất lượng thi công sẽ không được đảm bảo như bên này. Điểm qua một vài cái tên ông chủ đầu tư dưới khu vực quận 9 như ” M.I.K , Khang Điền , Citi Bella, Golf Park cùng phân khúc nhưng được đánh giá trên mức trung cao cấp ” . Trước khi đi coi dự án nhà phố mình khuyên các bạn nên tìm hiểu trước khi đi tránh mất thời gian của 2 bên

Lakeview City Golf Park Sala
Lakeview City Golf Park Sala