Tiến độ Dự án Phố Đông Village Quận 2 Cập nhật mới nhất

Tiến độ Dự án Phố Đông Village Quận 2 Hình ảnh thực tiễn

Thông tin cập nhật Tiến độ Dự án Phố Đông Village Q 2 thì người tiêu dùng đặt mua nhà phố biệt thự nghỉ dưỡng liền kề tại Phố Đông Village Q 2 chắc hẳn rất quan tâm về chất lượng thiết kế xây dựng cũng như phối cảnh Dự Án BĐS trong mai sau sẽ thế nào. Sau đây là hình ảnh cập nhật thực tiễn để người tiêu dùng tham khảo chọn mua loại sản phẩm tương thích nhất để quyết định hành động môi trường tự nhiên sống và làm việc tại khu đô thành phố đông village nhé. Thông tin chi tiết như sau :

+ Tên Dự Án BĐS: DỰ ÁN PHỐ ĐÔNG VILLAGE QUẬN 2

+ Chủ Đầu Tư: Công ty Cổ Phần Xây Dựng Sài Gòn – SCC

+ Vị trí: 1145 Nguyễn Thị Định, P Cát Lái, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh

+ Quy mô 41ha, Mật độ thiết kế xây dựng: 24,09 %

Tiến độ Dựasnn Phố Đông Village quận 2
Tiến độ Dự án Phố Đông Village Q 2
Tiến độ Dựasnn Phố Đông Village quận 2
Tiến độ Dự án Phố Đông Village Q 2
Tiến độ Dựasnn Phố Đông Village quận 2
Tiến độ Dự án Phố Đông Village Q 2

Với khuynh hướng tăng trưởng Phố Đông Village thành một khu đô thành kiểu mẫu hiện đại, đẳng cấp hơn cả những gì mà bạn đang thấy ở Phú Mỹ Hưng. Tại Khu Đô Thị Phố Đông Village là một môi trường tự nhiên tiện ích tiêu biểu và dịch vụ chu đáo góp phần tạo lập một cộng đồng người dân văn minh, đẳng cấp.

Với vẻ đẹp sắc sảo, tinh tế đến nhưng kể từng đường nét thiết kế, kết hợp cùng nghệ thuật bài trí không gian độc lạ, quần thể kết cấu hạ tầng Sala quy tụ mọi tinh hoa của phong cách cổ điển và hiện đại

Kiến trúc, con người và thiên nhiên nơi đây như hoà quyện, không chỉ mang lại không gian sống đẹp, hiện đại, gần gũi mà còn tạo ra giá trị nghệ thuật kết cấu hạ tầng bền lâu với thời gian.

Không chỉ mang đến cho dân cư nơi đây một cuộc sống hiện đại đẳng cấp với các dịch vụ tiện ích hạng sang, mà còn mang đến cho dân cư một cuộc sống đầy màu xanh, tràn đầy sức sống. Tất cả hình thành nên một môi trường tự nhiên sống đẳng cấp nằm giữa lòng thành phố chuẩn bị chào đón cộng đồng tinh hoa.

  • Dự án Phố Đông Village phân chia thành các khu chức năng khép kín:
  • Khu căn hộ cao cấp: Biệt thự Phố Vườn, Biệt thự Song Lập, Biệt thự Đơn Lập, Nhà phố Kinh Doanh.
  • Được thiết kế theo tiêu chí Nước Sing kết hợp lối kết cấu hạ tầng Phương Đông và Phương Tây mang đến cho chủ nhân căn hộ cao cấp cảm giá gần gũi mà hiện đại.
  • Tiện ích Văn hóa vui chơi: Câu lạc bộ PhoDong và Hoàng Gia
  • Hệ thống Công Viên xanh: 03 công viên trọng tâm, 06 công viên vệ tinh và công viên ven sông với diện tích quy hoạnh rộng 1-2ha.
  • Giáo dục: Trường mẫu giáo Quốc tế và Trường tiểu học, Trường Liên cấp nhưng kể từ mầm non đến THPT.
  • Khu Thương mại phức hợp
  • Khu bệnh viện điều dưỡng Quốc tế
  • Khu căn hộ cao cấp

Tiến độ Dự án Phố Đông Village : 1145 Nguyễn Thị Định

Hotline : 0906-905-101