Tiến độ Dự án Nhà phố Sala Sari Town Cập Nhật Mới Nhất

Tiến độ Dự án Nhà phố Sala Sari Town Tiến độ tiến hành khởi công năm 2017

Tất cả mọi sự chú ý được dồn vào Nhà phố Sala Sari Town của chủ đầu tư Đại Quang Minh rất nhiều bởi lẽ đây chính là khu đô thành kiểu mẫu hiện đại bậc nhất thành phố nằm ngay địa thế vàng của thành phố. Một công trình lớn gần 300ha như vậy luôn được đặt câu hỏi đã tiến hành khởi công thiết kế xây dựng tới đâu để người tiêu dùng rất có thể hình dung ra được phối cảnh tương lại về dự án Bất Động Sản như thế nào. Sau đây mời quý người tiêu dùng tham khảo Tiến độ Nhà phố Salanhé :

– Chủ Đầu Tư: tập đoàn Đại Quang Minh

– Tên dự án Bất Động Sản : Nhà phố Sala hay còn gọi là Nhà phố Sari Town

– Vị trí: Số 10 Mai Chí Thọ nằm dọc trục hai bên đường Mai Chí Thọ, ven sông Sài Gòn ( Khu đô thị Thủ Thiêm, Q. 2, TP. HCM)

– Tổng diện tích quy hoạnh đất: 257 ha , gồm 128 ha diện tích quy hoạnh sinh thái, công viên chiếm 15,7 ha, khu người dân hạng sang chiêm 35 ha, khu cao ốc văn phòng chiêm 12, khu nghỉ dưỡng sinh thái chiếm 8 ha, bến du thuyền 65 chỗ đậu chiếm gần 5 ha, các tiện ích nội khu chiếm 13,5 ha, diện tích quy hoạnh đất giao thông chiêm 41,8 ha

– Khởi công thiết kế xây dựng: Ngày 2/10/2015

– Hoàn thành tổng thể: Năm 2020

Với xu hướng tăng trưởng Nha pho Sala thành một khu đô thành kiểu mẫu hiện đại, đẳng cấp hơn cả những gì mà bạn đang thấy ở Phú Mỹ Hưng. Tại Nha pho Sari Town là một thiên nhiên và môi trường tiện ích tiêu biểu và dịch vụ chu đáo góp phần tạo lập một cộng đồng người dân văn minh, đẳng cấp.

Với vẻ đẹp sắc sảo, tinh tế đến tuy nhiênng đường nét thiết kế, kết hợp cùng nghệ thuật bài trí không gian khác biệt, quần thể kết cấu hạ tầng Sala quy tụ mọi tinh hoa của phong cách cổ điển và hiện đại

Kiến trúc, con người và thiên nhiên nơi đây như hoà quyện, không chỉ mang lại không gian sống đẹp, hiện đại, gần gũi mà còn tạo ra giá trị nghệ thuật kết cấu hạ tầng bền lâu với thời gian.

Không chỉ mang đến cho dân cư nơi đây một cuộc sống hiện đại đẳng cấp với các dịch vụ tiện ích hạng sang, mà còn mang đến cho dân cư một cuộc sống đầy màu xanh, tràn đầy sức sống. Tất cả hình thành nên một thiên nhiên và môi trường sống đẳng cấp nằm giữa lòng thành phố chuẩn bị chào đón cộng đồng tinh hoa.

  • Nhà phố Sala Đại Quang Minh phân chia thành các khu chức năng khép kín:
  • Khu chung cư: Biệt thự Phố Vườn, Biệt thự Song Lập, Biệt thự Đơn Lập, Nhà phố Kinh Doanh.
  • Được thiết kế theo tiêu chí Nước Singapore kết hợp lối kết cấu hạ tầng Phương Đông và Phương Tây mang đến cho chủ nhân nhà ở cảm giá gần gũi mà hiện đại.
  • Tiện ích Văn hóa vui chơi: Câu lạc bộ PhoDong và Hoàng Gia
  • Hệ thống Công Viên xanh: 03 công viên trọng tâm, 06 công viên vệ tinh và công viên ven sông với diện tích quy hoạnh rộng 1-2ha.
  • Giáo dục: Trường mẫu giáo Quốc tế và Trường tiểu học, Trường Liên cấp tuy nhiên mầm non đến THPT.
  • Khu Thương mại phức hợp
  • Khu bệnh viện điều dưỡng Quốc tế
  • Khu nhà ở
Tiến độ Nhà phố Sala Sari Town
Tiến độ Nhà phố Sala Sari Town
Tiến độ Nhà phố Sala Sari Town
Tiến độ Nhà phố Sala Sari Town
Tiến độ Nhà phố Sala Sari Town
Tiến độ Nhà phố Sala Sari Town
Tiến độ Nhà phố Sala Sari Town
Tiến độ Nhà phố Sala Sari Town

Mọi chi tiết về Nhà phố Sala xin liên hệ Phòng Kinh Doanh: 0906-905-101 Hoặc điền thông tin theo mẫu (Bấm vào nút “Đăng Kí Ngay”) để chúng tôi liên hệ tư vấn cho bạn toàn bộ các quyết sách ưu đãi, đặc điểm nổi trội và cơ hội đầu tư có 1 không 2 về dự án Bất Động Sản