Phong thủy văn phòng và hầu hết điều buộc phải tránh

Theo đa số chuyên gia về phong thủy văn phòng việc bài trí phân chia phòng khiến việc sao cho hợp phong thủy là điều hết sức nhu yếu. Tác dụng của việc này là để giúp nâng cao tài lộc, may mắn cho người khiến việc cũng như cho nhà hàng. Dưới đây là những điều cần lưu tâm trong phong thủy văn phòng mà bạn buộc buộc phải ghi nhớ.

Smart-Office

Những lời khuyên cho phong thủy văn phòng buộc buộc phải áp dụng:

– Theo xem tướng bạn buộc buộc phải ngồi ở khu vực góc xa nhất tính từ cửa ra vào, nổi bật là những người có chức vụ cao để có 1 khu vực ‘uy quyền’.

– Bạn cũng buộc buộc phải ngồi quay lưng vào góc hoặc tường để luôn có quý nhân phù trợ cho công việc cũng như tiền trình của bạn. Điều này ấyng 1 vai trò như 1 ‘người che lưng’, và là chỗ dựa cho bạn vượt qua được hầu hết cơn sóng gió.

– Bạn cũng hoàn toàn có thể ngồi quay lưng vào phía cửa sổ một vài trường hợp ở phía xa ứng xử diện là 1 tòa nhà chà bá. Theo phong thủy văn phòng nó sẽ như 1 ngọn núi sừng sững để barie đỡ cho bạn trước hầu hết hiểm nguy. Chú ý: khi di chuyển văn phòng, bạn buộc buộc phải xem ngày tốt xấu kỹ lưỡng nhé.

– Bạn cũng buộc buộc phải để máy tính ở phía Bắc hoặc Tây của văn phòng, điều này giúp kích thích sự cải đa sốh. Và hãy đặt máy vi tính trong góc Đông Nam một vài trường hợp như bạn muốn có thêm rộng rãi tiền.

– Theo phong thủy văn phòng việc đặt két sắt ở góc phía Tây hoặc Tây Bắc sẽ giúp cho nhà hàng lỡ khiến ăn phát đạt mà lại luôn có được bình an, không gặp buộc phải rộng rãi sóng gió.

– Nên có sự phối hợp cân bằng tốt giữa âm và dương trong phong thủy văn phòng. Có 1 chuyện lạ ấy là ánh sáng và cân bằng màu sơn sáng tối, bề mặt mềm và cứng, bố cục mịn và thô trong nội thất, đa số cánh cửa và cả sàn, tường có ảnh hưởng khá rộng rãi tới công việc.

Những kiêng kỵ trong phong thủy văn phòng cần kém chất lượngm thiểu:

1. Phía sau bàn khiến việc tối kị cửa thông cửa (cả cửa ra vào lẫn cửa sổ), như vậy lỡ không an toàn lỡ dễ mất coi trọng khi khiến việc.
2. Thuật xem phong thủy thấy wc một vài trường hợp ứng xử diện có bàn khiến việc của sếp có thể ảnh hưởng tới sự nâng cao trưởng của cả nhà hàng.

3. Nên dựa vào người có quyền hành cao nhất để tính toán phong thuỷ văn phòng.

4. Cổng văn phòng buộc buộc phải to hơn bất kỳ mẫu cổng ứng xử diện nào

5. Nền nhà hay tường trong công sở bị ngấm nước, dột, rạn nứt là biểu tượng cho sự “rơi lọt tiền tài” do vậy cần khắc phục ngay một vài trường hợp có những hiện tượng trên.

6. Nền nhà văn phòng buộc buộc phải cao, kém chất lượngm thiểu chọn mua trường hợp nền siêu buộc phải chăng sẽ không mang lại may mắn trong khiến ăn, với thời ảnh hưởng đến việc thông gió cho văn phòng

7. Theo phong thủy văn phòng thì cổng văn phòng tối kị ứng xử diện cột điện, ống khói hoặc gốc cây to.

8. Phía sau văn phòng buộc buộc phải tựa vào “núi”, nghĩa là tường chắc barie.
9. Ánh sáng trong văn phòng buộc phải chan hòa, tốt nhất là chọn mua ánh sáng khi không hơn là ánh sáng của đèn điện.

10. Bên cạnh phòng của sếp không buộc buộc phải có vòi nước nhằm kém chất lượngm thiểu “dột tiền tài”, buộc buộc phải tựa vào “núi” (tường) nhằm tạo sự chắc barie, có lợi cho công việc nâng cao trưởng.

11. Cầu thang trong phong thủy văn phòng cũng buộc buộc phải kém chất lượngm thiểu ứng xử diện cổng do như vậy luồng khí đến và đi sẽ xung đột, không tốt cho vận may và sức khỏe.

12. Vị trí tài lộc trong phong thủy phức hợp chính là góc chéo ứng xử diện ngay cửa đi vào trong phòng. Vị trí này cần ánh sáng và sạch sẽ, kiêng đặt hoa và cây cảnh kém chất lượng.

13. Bàn khiến việc trong văn phòng không buộc buộc phải nứt vỡ, tổn hại đường công danh.

14. Bàn khiến việc tốt nhất buộc buộc phải khiến bằng gỗ, kém chất lượngm thiểu bằng kim loại.

15. Cổng văn phòng tối kị có wc ngay kế bên. Do wc sẽ chắn luồng không khí mới vào văn phòng, theo phong thuy van phong sẽ ảnh hưởng đến vận may và tiền trình.

16. Văn phòng không có cửa sổ nổi bật tối kị vì không khí chẳng thể lưu thông, “khí chết” nặng nề.

17. Bàn khiến việc trong văn phòng ứng xử diện wc sẽ bị ảnh hưởng không khí xú uế, công việc sớm muộn cũng thất bại.

18. Phía trên bàn khiến việc không được có xà ngang hay đèn trang trí, một vài trường hợp không sẽ ảnh hưởng đến việc thăng quan tiến chức.

19. Bàn khiến việc tốt nhất buộc buộc phải có 1 góc dựa vào tường, tối kị đặt chéo.

20. Phía sau văn phòng buộc buộc phải là khoảng không tĩnh, tối kị là hành lang và rộng rãi người vận động ồn ào.

  • Bạn không buộc buộc phải ngồi ở khu vực ứng xử diện có đa số cánh cửa. Bởi vì khi bạn ngồi như thế những luồng năng lượng bị động sẽ ‘xông’ thẳng vào chỗ bạn ngồi khiến việc.
  • Đặc biệt trong phong thủy văn phòng thì bạn không ngồi ứng xử diện hoặc quay lưng vào phía cửa ra vào, nhất là khi đang khiến quảng cáo. Bởi vì tài chính sẽ đến có bạn thông qua đường cửa ra vào, mà chẳng ai lại muốn quay lưng lại có tài vận may mắn của tui cả.
  • Tuyệt ứng xử không ngồi khiến việc ở nơi nhìn thẳng ra phía hành lang hay trông thấy cầu thang, nhà kho, cầu thang máy, thang cuốn hoặc wc.

Việc sắp đặt phòng khiến việc là hết sức cần thiết mang lại sự thoải mái và sảng khoái từ ấy giúp nâng cao hiệu quả công việc.