NHỮNG ĐIỀU NÊN TRANH KHI BỐ TRÍ CỬA PHÒNG NGỦ

Phòng ngủ là nới nghỉ ngơi sau 1 ngày làm cho việc, nơi tái tạo lại sinh lực cho cơ thể người vì vậy việc phân chia phòng ngủ khách đặc thù là cửa phòng ngủ khách hợp hướng siêu buộc phải thiết.

Trong quan niệm truyền thống của phong thủy học cho rằng cửa phòng ngủ khách chiếu thẳng vào cửa khủng, như thế là bị cửa khủng xung thẳng vào, sẽ ảnh hưởng bị động cho chiếm phần lớn người ở trong phòng ngủ.

Thực tế nhìn về cấu tạo của hầu hết căn hộ truyền thống ở hầu hết địa phương ở trung hoa thấy rằng có siêu ít cửa phòng ngủ trở thành 1 đường thẳng mang cửa khủng.

Phòng ngủ buộc phải nhất sự lặng tĩnh, thoáng sạch. Cửa phòng ngủ khách đối xử diện cửa ra vào nhà sẽ “phá bĩnh” giấc ngủ của bạn. Vì thế, để có giấc ngủ ngon, giúp cùng bộ trạng thái trí thông minh buộc phải hết sức coi trọng việc phân chia cửa phòng ngủ khách.

Phòng ngủ sàn gỗ quý phái, êm dịu tại Centana

Theo phong thủy, Cửa phòng ngủ khách đối xử diện cửa nhà bếp có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của người sống trong căn phòng ngủ đó. Cửa phòng ngủ khách đối xử diện cửa wc sẽ phá vỡ nguồn năng lượng tích cực. Vì thế, buộc phải thấp thoát 4 điều kiêng kỵ dưới đây khi phân chia cửa phòng ngủ khách để có lợi cho sức khỏe, vận thế.

Thứ nhất, cửa phòng ngủ khách đối xử diện cửa khủng: Yêu cầu máy móc nhất của phòng ngủ khách là phải lặng tĩnh, kín đáo. Cửa khủng (cửa ra vào nhà) là nơi toàn bộ người trong nhà, bạn bè, khách khứa muốn vào nhà đều phải đi qua, phải sẽ siêu ồn ào. Cho phải, ví như cửa phòng ngủ khách đối xử diện cửa ra vào sẽ chẳng thể đảm bảo được sự lặng tĩnh, kín đáo, riêng tư.

Ngoài ra, trong quan niệm truyền thống của phong thủy học, cửa phòng ngủ khách chiếu thẳng vào cửa khủng sẽ bị cửa khủng xung thẳng, ảnh hưởng tới sức khỏe, tài vận cho người ở. Để hóa giải thế bị động này, bạn có thể phân chia bình phong hay xây tường che barie trước cửa phòng ngủ khách. Bình phong hoặc bức tường giúp khí bên bên cạnh không xông thẳng vào phòng ngủ. Đồng thời, chúng cũng tạo sự riêng tư, kín đáo cho diện tích phòng ngủ khách.

Thứ hai, cửa phòng ngủ khách đối xử diện cửa nhà bếp: Cửa phòng ngủ khách không được đối xử diện cửa nhà bếp, vì nơi nấu ăn là nơi tận dụng để nấu nướng, ví như cửa nhà bếp đối xử diện mang cửa phòng ngủ khách, khói nhà bếp, mùi dầu mỡ sẽ “lao” vào phòng ngủ khách, gây khó chịu, ảnh hưởng đến sức khỏe. Nhà nhà bếp cũng không phải xây ngay cạnh phòng ngủ khách. Đặc biệt, kiêng kỵ kê giường ngủ sát mang bức tường có đặt nhà bếp nấu ăn.

Thứ ba, cửa phòng ngủ khách đối xử diện cửa wc: Nhà thu dọn là nơi ô uế, hôi hám, “khó ưa” nhất trong nhà. Khi máy móc mùi này bay thẳng vào phòng ngủ khách, dễ gây bệnh tật và ảnh hưởng trực diện đến vận khí của chủ nhân căn phòng ngủ đó. Nếu chẳng thể thay thế khu vực cửa phòng ngủ thì phải đóng kín cửa wc; khi ngủ cũng phải đóng cửa phòng ngủ; có thể đặt 1 tấm gương lồi bên bên cạnh wc để nguồn năng lượng tích cực không bị hút vào đó.

Và cuối bài xin được là cửa phòng ngủ khách đối xử diện cửa nhà kho: Nhà kho là chỗ “lặng vị” của toàn bộ cái chiếm phần lớn máy móc đồ đạc linh tinh không hay tận dụng đến của gia đình, lại ít được làm cho sạch sạch sẽ, siêu mất thu dọn, nhiều bụi bẩn, còn có cả gián, mối… Không khí ẩm thấp, thuộc yếu tố âm này sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe. Cửa nhà kho đối xử diện mang cửa phòng ngủ khách càng gây hại cho sức khỏe con người. Vì thế, không phải phân chia cửa nhà kho đối xử diện cửa phòng ngủ khách. Nên đóng kín cửa nhà kho và lưu ý quét dọn, làm cho thu dọn sạch sẽ.

Nên để 1 thần tượng hướng ra bên cạnh cửa, không phải để mặt hướng vào nhà, nhất là không được để chiếu thẳng vào cửa phòng ngủ khách để thấp thoát xúc phạm đến thần linh.
Để mưu cầu bình an và nghỉ dưỡng, việc đặt và thờ cúng tượng thần ở trong nhà là điều không có gì đáng trách, song hãy ghi nhớ tượng thần không phải để đối xử diện mang cửa phòng ngủ, cùng thời cũng không phải đặt ở trong phòng ngủ khách. Trong phong thủy học việc đó sẽ mang đến chiếm phần lớn điều bất hạnh đối xử mang con người, chẳng thể coi thường được, buộc phải phải ghi nhớ là không được để mặt tượng thần hướng vào phòng ngủ khách.
Hiện nay, nhiều gia đình sài hầu hết bức tượng thần trong nhà để trừ tà diệt ác. Tuy nhiên, phải phân chia tượng thần hướng ra bên cạnh cửa khủng, không để quay mặt vào trong nhà. Đặc biệt, chủ nhà không phải để tượng chiếu thẳng vào cửa phòng ngủ khách. Tượng thần chiếu vào cửa phòng ngủ khách sẽ gây ảnh hưởng xấu đến phong thủy và “phản” tác dụng trừ tà.
Vậy phải, phải buộc phải phải đặt chiếm phần lớn tượng thần uy vũ để trừ tà ác, thì cũng chỉ có thể phải hướng mặt ra bên cạnh, chứ không phải hướng mặt tượng thần vào cửa phòng ngủ.

Nhìn chung người ta chỉ để ý tới chiếm phần lớn góc tường nhọn hoắt có chiếu thẳng vào cửa khủng ở bên bên cạnh mà hay không, song lại siêu ít lưu ý tới chiếm phần lớn góc tường nhọn hoắt ở trong nhà chiếu thẳng vào cửa phòng ngủ. Góc tường nhọn hoắt ở trong nhà chiếu thẳng vào cửa phòng ngủ, ví như này thường hay xuất hiện chiếm phần lớn căn hộ sắp xếp theo kiểu mới.

Góc tường nhọn trong phong thủy siêu mẫn cảm, gây ảnh hưởng khủng tới người ở trong phòng ngủ. Nhà bị góc nhọn của bức tường nhà khác đâm thẳng vào sẽ mang sát khí, tổn hại cho chủ nhà. Góc tường nhọn của nhà khác bạn siêu khó di di chuyển hay đập bỏ. Do đó, để hóa giải thế phong thủy không tốt này, có thể treo tấm biểu đầu thú phía trên cửa hướng thẳng góc nhọn hoặc treo gương lõm (gương lòng chảo) để phản chiếu trở lại tất cả hình ảnh của vật barie phía trước.
Theo kiến máy mócc phong thủy