Khu đô thành nhà phố sala Q. 2 lúc nào người tiêu dùng nhận sổ hồng

 

Khu đô thành nhà phố sala Q. 2 lúc nào người mua nhận sổ hồng

Nhà phố Sala hay cái tên chính thức nhà phố sari town nằm trong tổng thể khu đô thành sala tại phường An Phú Q. 2 gần ngay giữa trung tâm hành chính mới của thành phố sẽ được cấp sổ lúc nào có lẽ rằng là câu hỏi được người mua quan tâm nhiều nhất bởi vì đó chính là pháp lý cuối cùng để yên tâm chứng minh gia tài thuộc quyền nắm giữ của người mua. Nha pho sala được chia làm 2 khu ” khu đường lớn 60m ngay cổng chính đường Nguyễn Cơ Thạch và đường Mai Chí Thọ sau này là trục bắc nam ” và thời gian chuyển giao chính thức cũng chia làm 3 đợt giao nhà 10/2019 là sẽ sát hoạch toàn công trình.

” Chủ đầu tư tập đoàn novaland hiện tại đang triển khai 3 dự án Bất Động Sản nhà phố Lakeview City Quận 2 , Lucky Dragon và dự án Bất Động Sản golf park Q. 9 quý người mua rất có khả năng tham khảo dự án Bất Động Sản nào phú hợp với tài chính nhất đa dạng loại sản phẩm thì đặt mua nhé ”

Trước đây có một số quan điểm người mua mong muốn chủ đầu tư sẽ sát hoạch từng phần nhà phố sala vì như thế sẽ yên tâm và công bằng cho người mua nhận nhà sớm sẽ được cấp sổ hồng sớm thế nhưng lại có một vài sự việc trở ngại cho chủ đầu tư sẽ chia làm nhiều đợt sẽ làm việc nhiều lần với cơ quan nhà nước có thẩm quyền là sở tài nguyên môi trường tự nhiên sẽ tốn kém ngân sách. Cho nên chủ đầu tư có thông báo với toàn thể người mua sẽ chốt lại sát hoạch toàn công trình vào 10/2019 chủ đầu tư chuyển giao tổng thể dự án Bất Động Sản cho người mua và sau 2 tháng chủ đầu tư có trách nhiệm thu lại toàn bộ tổng thể hồ sơ thông tin liên quan đến việc cấp sổ hồng căn nhà để nộp lên sở tài nguyên môi trường tự nhiên cấp sổ hồng cho người mua. Quyền và nghĩa vụ của chủ đầu tư nhà phố sala đến đây là hết nhưng chủ đầu tư vẫn hỗ trợ người mua vướng mắc về pháp lý trong thời gian đợi cơ quan có thẩm quyền cấp sổ.

Trong thời gian cấp sổ hồng nếu người mua muốn sang nhượng cho bên thứ 3 sẽ không được phải đợi khi vào tên sổ hồng cho người mua tiếp sau đó mới trực tiếp đi sang tên chuyển nhượng cho bên thứ 3 được. Có một số trường hợp người mua mua nhà phố sala có chống chế theo hình thức chuyển nhượng cho người thứ 3 đi nhận sổ thì trường hợp này vẫn được nhưng cuốn sổ hồng sẽ vào tên người chủ cũ chứ không phải người chủ mới sau này, điều này hết sức lưu ý nếu người mua trước lúc sang nhượng mua bán rất có khả năng liên hệ hotline chủ đầu tư để được hướng dẫn quy trình của biệt thự nghỉ dưỡng sala nhé. Cám ơn quý người mua đã tin tưởng loại sản phẩm của do tập đoàn Đại Quang Minh

nhà phố sala
nhà phố sala