Dự án Victoria Village Novaland Góc nhìn chuyên gia

Để thanh tra về 1 khu nhà ở cho thuê khu nhà ở hình thành trong mai sau thì có rất rộng rãi tiêu chí. Nhưng ở đây chúng tui chỉ thanh tra về 5 cụ thể nhu yếu nhất tạo bắt buộc giá trị 1 bất động sản:

  • Chủ đầu tư là ai?
  • Vị trí nằm ngay lúc đó đâu?
  • Thiết kế, tiện thể ích khu nhà ở ra sao?
  • Chính sách ngân hàng phát mãi hàng thế nào?
  • Và kết cục là cụ thể quý hơich quan tâm nhất “giá tiền”?

Dự án Victoria Village có chiếm phần chà bá gì?

Quy mô khu nhà ở cho thuê Victoria Village

❄ Vị Trí: Tọa lạc trên mặt tiền đường Đồng Văn Cống, Quận 2, TP. HCM

❄ Tên khu nhà ở cho thuê: Dự án Victoria Village Quận 2

❄ Diện tích đất : 4,27 ha

❄ Diện tích nhà rẻ chiều cao : 2,44 ha

❄ Diện tích đất cao chiều cao : 1,82 ha

❄ DT đất công viên cây xanh : 1,536 m2

❄ DT đất liên lạc : 5,649 m2

❄ Độ cao chiều cao : 24 chiều cao

❄ Số Block : 4 Block

❄ Tầng hầm : 1 hầm 15.500m2

❄ Phát triển khu nhà ở cho thuê: CTY CP ĐT Địa ốc Novaland

❄ Mật độ khiến nhà: Khối đế 50-60%, khối tháp : 35-40%.

❄ Dự kiến bàn giao: Qúy 1/2019

Thứ nhất, về chủ đầu tư khu nhà ở cho thuê Victoria Village Quận 2

Chủ đầu tư khu nhà ở cho thuê Victoria Village là CTY CP ĐT Địa ốc Novaland:

Đươc vững mạnh bởi tổ chức Novaland, 1 công ty uy tín sang trọng trên thị loại giáo BĐS – khu nhà ở Victoria Village quận 2 mang đến 1 cuộc sống xanh và góc view ra sông dùng gòn & công viên Thạnh Mỹ Lợi, khiến cuộc sống của cư dân thêm tươi mới, chiếm phần chà báh tân và sang trọng bậc nhất nằm ngay lúc đó.

Thông qua việc tiến hành hàng loạt chiếm phần chà bá khu nhà ở cho thuê, chợ chà bá đã dần hình thành 1 móng cọc cứng cáp về nhân lực lẫn tài lực, đúc kết được chiếm phần chà bá kinh nghiệm quý để sẵn sàng đầu tư cho chiếm phần chà bá khu nhà ở cho thuê tiếp theo.

Chủ đầu tư đã có rộng rãi khu nhà ở cho thuê khiến xong bắt buộc quý hơich có thể so sánh được chất lượng bắt buộc sẽ an tâm mua. (Lake view city, sunrise cityview, dùng gon roya, garden gate, golf park, lexington, icon 56, sunrise city…)

Đây chính là điểm cộng cho khu nhà ở cho thuê Victoria Village. Vậy bắt buộc tin liên quan CĐT Novaland triển khai khu nhà ở cho thuê Victoria Village ngay lúc đó Thạnh Mỹ Lợi Quận 2 thuộc phân khúc cao cấp có giá bình dân được quý hơich náo nức đón nhận.

Thứ hai, xét về nằm ngay lúc đó của khu nhà ở cho thuê Victoria Village

Vị trí Dự án Victoria Village:

Nằm trong khu Thạnh Mỹ Lợi 174ha, thuộc phân khu 15 – khu Villa Thủ Thiêm (>30ha) Quận 2, Thuộc khu hành chính Quận 2, Hai mặt giáp sông Sài Gòn, Đối diện công viên trọng điểm và hồ điều hòa.

Dự án khu nhà ở Victoria Village quận 2 tọa lạc trên mặt tiền đường Đồng Văn Cống, phường Thạnh Mỹ Lợi, quận 2, TP. HCM. Không chỉ nằm ngay tắp lự kề có ủy ban nhân dân hành chính quận 2, khu nhà ở cho thuê Victoria Village quận 2 còn kết nối có chiếm phần chà bá trọng điểm nhà ở và chiếm phần chà bá nằm ngay lúc đó lân cận như: Bình Thạnh, Q.1, Q.4,Q.7,Q.9 có chiếm phần chà bá hệ thống liên lạc như: cầu Thủ Thiêm, 4 tuyến đường chính thông xe. Tất cả chiếm phần chà bá đặc điểm này đã cho thấy lợi thế về nằm ngay lúc đó của khu nhà ở cho thuê Victoria Village.

Đánh giá nằm ngay lúc đó khu nhà ở cho thuê Victoria Village

Tọa lạc ngay lúc đó tuyến đường ven sông Sài Gòn thơ mộng, Victoria Village chỉ chiếm phần chà báh trọng điểm nhà ở vài phút vận động, khi chiếm phần chà bá công trình mục đích: Cầu Thủ Thiêm 2, 3, 4, Cầu kết nối Mai Chí Thọ và Thạnh Mỹ Lợi hình thành.

🌟 Vừa đủ “GẦN” để bước chân ra căn hộ phồn hoa…

🌟 Vừa đủ “XA” để trải nghiệm sự thanh bình

🌟 Vừa đủ “NHANH” để chạm tới đa số tiện thể ích chiếm phần chà báh tân…

🌟 Vừa đủ “CHẠM” để lắng đọng và cảm nhận vẻ đẹp thiên nhiên bằng tất cả giác quan.

=>> Căn hộ Victoria Village Quận 2

Nằm trong khuôn viên rộng chà bá bao quanh rộng rãi cây xanh, 2 mặt giáp sông, khu dân cư biệt lập, im lặng im tĩnh không bị ô nhiễm tiếng ồn liên lạc và chiếm phần chà bá công trình hơic, không bị khói bụi như chiếm phần chà bá nơi tiếp giáp đường.

Là nơi thích hợp để sinh sống tĩnh dưỡng tránh xa chiếm phần chà bá khu trọng điểm ồn ào náo, 1 nơi xuất sắc để sinh sống sau 1 ngày khiến việc vất vả, nơi hưởng khí hậu trong lành mát mẻ hiếm có ngay ngay lúc đó trọng điểm quận 2 nhưng lại có môi loại giáo sống xuất sắc của vùng ngoại ô.

Dự án nằm ở nằm ngay lúc đó liên lạc vô thêm vào thuận lợi, mất chưa đầy 5 phút để ra được đường Mai Chí Thọ để đi vào trọng điểm, cũng chỉ 5 phút để đi vào đường Đồng Văn Cống để đi ra Vành Đai 2 hay đi qua cầu Cát Lái để qua nhơn trạch hoặc qua cầu Phú Mỹ để vào quận 7

Dự án được thanh tra rất cao về ví trí xanh và hứa hẹn sẽ có cái giá cực rẻ cho người đầu tư cũng như mua để định cư lâu dài ở đây.

Thứ ba về tiện thể ích và bố trí khu nhà ở Victoria Village

Dự án Victoria Village có bố trí khoảng khoảng không mở gồm 2 block hình L, bảo đảm tầm nhìn thông thoáng. Thiết kế như vậy sẽ khiến kéo dài thời gian bàn giao nhà vì việc khiến nhà móng bắt buộc rất rộng rãi thời gian và nâng cao thêm giá thành bắt buộc rất ít chủ đầu tư sắm lựa bố trí này. Đây chính là điểm cộng cho Victoria Village.

Về tiện thể ích nội khu Victoria Village

Được bố trí như khu khu nhà ở nghỉ dưỡng cao cấp và văn phòng khiến việc giỏi. Dự án Victoria Village có gần như thích hợp cao cấp không bắt buộc trên giấy:

2 chiều cao thương nghiệp hơn 18.000m2

2 chiều cao hầm để xe liên thông 13.000m2 có một tổ ấm sẽ có 1 chỗ để ô tô và 3 chỗ để máy

Hồ bơi chân mây ngay lúc đó chiều cao 2

Dịch vụ doanh nghiệp, BBQ, coi sóc sức khỏe, SPA,

Khu vui chơi trẻ em

Khu sinh hoạt cộng cùng

Dịch vụ văn phòng giỏi ngay ngay lúc đó khu nhà ở cho thuê: Sảnh chờ sang trọng, photo, booking, in ấn

Hề thống thẻ từ, door phone, bảo vệ, camera an ninh 24/7…

Bàn giao hoàn thiện nội thất ý

Về tiện thể ích ngoại khu Victoria Village

Dự án Victoria Village của CĐT Thủ Thiêm qua thực là 1 nơi đáng sống giữa phố thị ồn ào rầm rộ ngoài kia.

Không chỉ thừa hưởng quy hoạch chan hòa ngay lúc đó quận 2, hệ thống tiện thể ích ngoại khu gần như như:

Môi loại giáo giáo dục chiếm phần chà báh tân có hệ thống loại giáo như loại giáo quốc tế Úc ACG đối diện khu nhà ở cho thuê, loại giáo quốc tế Anh BIS…

Tiếp giáp chiếm phần chà bá trọng điểm thương nghiệp chà bá như Vincom Megamall Thảo Điền, TTTM Vinhomes, TTTM SALA… thêm vào có hệ thống chợ chà bá: METRO, COOP, Big C, …

Cạnh khu Trung tâm thể dục thể thao đa năng Rạch Chiếc: sân tập Golf, sân bóng đá, loại giáo đua, khu thể thao đa năng …

Hệ thống y tế xuất sắc trong ngân hàng phát mãi kính 3km: BV quốc tế Vinmec, BV quốc tế Phúc An Khang, BV quận 2…

Hệ thống vui chơi vui chơi phong phú: Khu vui chơi tuyết trong nhà Snow Town đầu tiên ngay lúc đó TPHCM tọa lạc ngay lúc đó khu phức hợp khu nhà ở – TTTM CBD quận 2 cũng do Phước Thành khiến chủ đầu tư, hệ thống rạp chiếu phim LOTTE, CGV,… khu du lịch Suối Tiên.

=>>Dự án Victoria Village có bố trí khoa học thông minh, Tiện ích xuất sắc.

Thứ tư, về chính sách ngân hàng phát mãi hàng khu nhà ở cho thuê Victoria Village

Dự án Victoria Village trước khi chính thức mở ngân hàng phát mãi Chủ đầu tư đã cân nhắc rất kỹ và tham khảo rộng rãi ý kiến của chuim lặng im gia để đưa ra chiếm phần chà bá chính sách thích hợp nhất cho cả nhà đầu tư và quý hơich mua ở. Victoria Village có tới 5 phương pháp thanh toán dành cho quý hơich sắm lựa:

Phương thức thanh toán chuẩn mực khu nhà ở cho thuê Victoria Village: (7 đợt 18 tháng) Phương thức này rất thích hợp cho nhà đầu tư và quý hơich có thu nhập ổn định và muốn để dành tiền tiến hành chiếm phần chà bá công việc hơic. vì thời gian thanh toán kéo dài và số tiền thanh toán có một đợt rẻ 5%/đợt.

Phương thức thanh toán nhanh: 50%, 70%, 95% Đây là phương pháp thanh toán dành cho nhà đầu tư và quý hơich mua có khoản tiền mặt nhàn rỗi chà bá. Việc thanh toán như vậy sẽ giúp cho quý hơich tiết kiệm thời gian và nhận được 1 khoản tiền ưu đãi từ chủ đầu tư. Đây là hình thức được rộng rãi nhà đầu tư lượt sóng ưa chuộng vì quý hơich đã có được số tiền ưu đãi bắt buộc khi chủ đầu tư mở ngân hàng phát mãi chiếm phần chà bá bước sau nhà đầu tư chỉ bắt buộc ngân hàng phát mãi lại bằng giá CĐT hoặc rẻ hơn để thu về lợi nhuận.

Phương thưc thanh toán cam kết thuê lại Căn hộ Victoria Village: Khi quý hơich sắm lựa PTTT này thì được chủ đầu tư cam kết thuê lại loại đất để cho thuê trong vòng 2 5 kể từ khi nhận nhà có số tiền từ 800usd-1000usd tùy vào diện tích cây xanh và nội thất. số tiền được trừ trực tiếp trên giá tiền của hợp cùng hoặc nhận tiền mặt. Phương thức này rất thích hợp có hơich sang trọng tư cho thuê.

Cuối thêm vào là phương pháp thanh toán 30%. Ưu điểm của phương pháp này là quý hơich chỉ bắt buộc thanh toán 30% đến khi nhận nhà mới thanh toán tiếp. Chủ đầu tư hỗ trợ 2 5 lãi suất của agribank. Nhược điểm là quý hơich bắt buộc bắt buộc chứng minh thu nhập mới được sắm PTTT này.

Ngoài PTTT phong phú khu nhà ở cho thuê Victoria Village còn có chính sách ngân hàng phát mãi hàng hơi hấp dẫn:

  • Chiết khấu từ 7% đến 16,5% khi ứng dụng PTTT nhanh.
  • Đặc biệt CK 1% ngay đợt mở ngân hàng phát mãi đầu tiên,
  • CK 1% cho KH có HK, KT3,DKTT hoặc khiến việc ngay lúc đó Q2, Q9, Thủ Đức, Bình Thạnh, Q1.
  • CK 1% cho chiếm phần chà bá quý hơich cũ đã mua khu nhà ở cho thuê của Thủ Thiêm.
  • Tổng giá trị CK lên đến 19,5%

=>> Các PTTT ngay lúc đó Victoria Village đều có điểm cộng và điểm yếu riêng, quý hơich nền cân nhắc sắm lựa PTTT thích hợp có bản thân và có từng thời điểm. Theo CentanaReal thì ngay thời điểm mở ngân hàng phát mãi chiếm phần chà bá bước đầu này quý hơich nền sắm lựa PTTT chuẩn mực và TT 30%. Tại sao CentanaReal khuim lặng im bạn sắm lựa vậy vì thời gian thanh toán kéo dài quý hơich chỉ thanh toán 10% đến 6 tháng sau khi khiến xong phần móng mới thanh toán thêm 10$ nữa. Số tiền bỏ ra ít nhưng lợi nhuận giá trị gia nâng cao liên tục.

VD: Đối có căn 2PN ngay lúc đó Victoria Village có giá 1,7ty, quý hơich thanh toán 10% = 170 triệu, Giá trị 1 BĐS hình thành trong mai sau ngay khi xong phần móng sẽ nâng cao từ 10-20%. Ở đây tui lấy mức rẻ nhất 10% = 170 triệu. Như vậy sau 6 tháng lợi nhuận là 100% tức 200%/5 => “QUÁ KHỦNG KHIẾP”.

Cuối thêm vào, về giá tiền của Dự án Victoria Village

Căn hộ Victoria Village có giá tiền từ 26-34 triệu/m2

🌟 Giá ngân hàng phát mãi DT 45-55m2 (1PN) giá từ 1,2 tỷ/căn đến 1,5 tỷ/căn

🌟 Diện tích từ 63m2-71m2( 2PN) giá từ 1,7 tỷ/căn đến 2,1 tỷ/căn.

🌟 Diện tích 96m2 ( 3PN) có giá tiền 2,7-3 tỷ/căn.

=>> Dự án Victoria Village thuộc phân khúc khu nhà ở cao cấp nhưng có giá bình dân. Với mức giá hơi khó khăn đối có phân khúc khu nhà ở cao cấp thêm vào nằm ngay lúc đó có giá từ 42-60 triệu/m2. Đây là thời cơ rẻ cho chiếm phần chà bá cặp vợ chồng trẻ và chiếm phần chà bá quý hơich muốn có 1 khoảng không sông tĩnh lặng im ngay trọng điểm nhà ở.

Nhận định về khu nhà ở cho thuê Victoria Village quận 2

Điểm mạnh của khu nhà ở cho thuê Victoria Village

Chủ đầu tư nước đã có uy tính rộng rãi 5 trên thị loại giáo bắt buộc được quý hơich tin tưởng và sắm lựa.

Nhà loại và khoảng không nhà loại được bố trí sang trọng tạo cảm giác bậc nhất cho quý hơich khi vào tham quan.

Chủ đầu tư đã có rộng rãi khu nhà ở cho thuê khiến xong bắt buộc quý hơich có thể so sánh được chất lượng bắt buộc sẽ an tâm mua. (Thủ Thiêm Xanh, Thủ Thiêm Star, Thủ Thiêm Thảo Điền, Thủ Thiêm Village, Centana Thủ Thiêm…)

Vị trí nằm ngay mặt tiền đường chính tiện thể di chuyển, 2 mặt view sông, kết nối trọng điểm nhanh chóng.

Tiện ích phong phú và bậc nhất có tới hơn 30 bậc nhất chà bá nhỏ sẽ tạo cảm giác thích thú cho quý hơich.

Điểm bất lợi của khu nhà ở cho thuê Victoria Village

Dự án Victoria Village vẫn đang trong giai đoạn khiến nhà phần móng bắt buộc sẽ không thích hợp có quý hơich muốn mua ở ngay.

Tiện ích rộng rãi sẽ khiến chi phí quản lý cao hơn rộng rãi so có chiếm phần chà bá khu nhà ở cho thuê hơic bắt buộc quý hơich sẽ lo ngại về giá thành sinh hoạt hàng tháng khi về sinh sống.

Bài toán chà bá nhất là tuyến đường Đồng Văn Cống vẫn là con đường tiện thể dụng vận động ra Mai Chí Thọ về TTTP Q1. Các nằm ngay lúc đó Q2 nhưng là do tuyến đường vẫn còn xe container qua lại. Nên rộng rãi người vẫn còn ngại khi sắm nơi này sinh sống.

==>> Hãy là nhà đầu tư sáng suốt, hotline có chúng tui nhóm chuim lặng im viên rộng rãi 5 kinh nghiệm trên thị loại giáo BĐS, hỗ trợ hết lòng để có cái nhìn và thanh tra đúng khi quyết định đầu tư cũng như sắm lựa 1 BĐS để ở.

_______________________________

THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH

Hotline: 0989.679.515