Dự án Lucky Dragon Novaland quận 9 chốn an cư hoàn hảo

Dự án Lucky Dragon Novaland quận 9 chốn an cư lý tưởng

Bạn đang quyết định không biết nên mua nhà phố lẻ ở quận mục đích hay mua nhà phố khu nhà ở vậy thì hãy tham khảo ngay bài viết này để chọn mua được căn nhà ưng ý nhất nhé. Xin được công khai sở hữu bạn Dự án Lucky Dragon của chủ đầu tư Novaland Group đang mở chọn mua ngay lúc đó quận 9 sở hữu khu nhà phố villa đất nền biệt lập khép kín tạo ra môi trường sống lý tưởng thứ nhất ngay lúc đó Q9. Nhà phố Lucky Dragon có gì khác lạ so sở hữu nhà phố thường đây là câu hỏi siêu phổ biến người mua quan tâm thì sau đây tớ xin được giải đáp cụ thể nhé. http://canho5s.org/du-an-lucky-dragon-can-ho-nha-pho-novaland/

Dự án Lucky Dragon tọa lạc ngay lúc đó ở ngay lúc đó sần uất của Quận 9, Lucky Dragon là mô hình Compound sở hữu 38 nhà phố thương mại & 130 đất nền, chứa dãy phức hợp liên kết buôn chọn mua thương mại trên mặt tiền đường Đỗ Xuân Hợp và khu phức hợp sinh thái biệt lập bên trong.

– Chủ đầu tư: Tập Đoàn Novaland Group

– Vị trí khu nhà ở: sắp mặt tiền đường Hoàng Hữu Nam, Q9 , TP. HCM.

–Quy mô Dự án Lucky Dragon :

– Tổng diện tích xây dựng khu nhà ở : Gồm 38 Nhà Phố thương mại và 130 Căn hộ trong khu đất rộng 9,024 m2

– Tổng số căn: 90 căn nhà phố, còn lại 5 biệt thư, và khoảng 135 đất nền.

– Loại hình đầu tư : Nhà phố vườn, nhà phố liên kế, villa Xây dựng 1 trệt 2 lầu.

– Tiện ích: Nhà hàng hàng đầu, Caffee, Siêu thị, Hồ bơi tràn, Gym, Spa, Khu vực BBQ…

– Diện tích đất nền nhà phố quận 9: Từ 90-175m2 , đất nền 50m-65m-71-75m-88m

– Tiêu xác thực bàn giao: Hoàn thiện cơ bản bên ko kể thô bên trong.

– Hình thức sở hữu: Ổn Định & Lâu Dài

Dự án Lucky Dragon Quận 9
Dự án Lucky Dragon Quận 9

+ Nhà phố Dự án Lucky Dragon Q9 là nơi có an ninh 24/7 được bảo vệ chốt barie ngay lúc đó cổng vào của khu nhà ở

+ Dự án Lucky Dragon Novaland gồm có ( Nhà phố , Biệt thự, Căn hộ ) phong phú dòng hình dòng căn nhà để người mua có thể chọn mua được dòng căn nhà phù hợp nhất khi muốn làm cho dân cư sinh sống ngay lúc đó Lucky Dragon

+ Du an Lucky Dragon là nơi có toàn bộ nhân tiện ích khi sống ngay ngay lúc đó khu nhà ở có hồ bơi, phòng tập gym, phòng vận động thêm vào cùng, liên hệ mini mart, và ban quản lý cải tạo các thiết bị liên quan tới tòa nhà đây là chấm khác lạ hoàn toàn so sở hữu nhà phố bên ko kể không có nhân tiện ích mà ở ko kể đường khói bụi đặc biệt không được đảm bảo an ninh.

+ Dự án Lucky Dragon được xây theo quy hoạch dòng nhà 1 trệt 2 lầu siêu cải thiện có sân trước sân sau siêu thoáng mát và có vỉa hè rộng cây cảnh đền chiếu sáng xác thực khu đô thị cải thiện.

Mình là chuyên viên tư vấn của doanh nghiệp Novaland hiện ngay lúc đó mở chọn mua siêu phổ biến khu nhà ở trong khu đô thị. Cứ mỗi 1 quý mình sẽ cập đất nước mặt trời mọc cho người mua quá trình xây biệt thự Dự án Lucky DragonQuận 9đến tháng 4-2017 này chủ đầu tư Novaland sẽ thực hiện xong nhà phố thực hiện xong mặt ko kể thô bên trong giao nhà cho người mua. Nếu quý khách có thắc mắc bất cứ thông tin gì có thể liên lạc sở hữu Mạnh để được cập đất nước mặt trời mọc thông tin bất kì khu nhà ở nào của Novaland đang triển khai vì 1 thương hiệu dẫn đầu và uy tín Novaland người mua luôn tin tưởng. Dưới đây là hình ảnh thực tế của tớ chụp anh chị copy nhớ để lại nguồn trích dẫn. Cám ơn tất cả người.

Liên hệ Phòng buôn chọn mua Dự án Lucky Dragon Quận 9

Địa chỉ : 67 Mai Chí Thọ, P.An Phú, Quận 2