Dự án Khu Dân Cư Rio Bonito Vành Đai 3 Quận 9

Bạn thân mến,

Bạn và mái ấm đang có bắt buộc mua đất nền để ở hoặc đầu tư cho mai sau? Bạn đang nhận được vô cùng nhiều cập nhật mới về căn hộ cho thuê đất nền đang chào đặt mua trên thị trường đa số thành phố như Đồng Nai, Bình Dương, Long Ancó mức giá vô cùng tốt chỉ vài trăm triệu có ngoài ra khoảng đa sốh đi lại vô cùng xa và tính thanh khoản chưa cao? Hãy đón đầu làn sóng đầu an cư cũng như đầu tư nhà cho thuê hấp dẫn nhất lúc căn hộ cho thuê KDC Rio Bonito ngay trong năm 2017 này nhé!!

Dự án Đất nền Rio Bonito Quận 9 Chính thức đặt đặt cọc 11/12/2017 (CK ngay 6%)

DKY-BAO-GIA

HOTLINE: 0989.679.515

Giới Thiệu Vị Trí Dự Án Rio Bonito Quận 9

Dự án Rio Bonito mang quy hoạch lúc vàng có 2 mặt tiền sông và 3 mặt tiền đường Trường Lưu lộ giới 30m, Vành đai 3 lộ giới 120m và Lò Lu nối dài lộ giới 30m đều là hầu hết tuyến đường chính của Quận 9, Đặc biệt liên kế nút giao Vành Đai 3 và Cao Tốc Long Thành – Dầu Giây thuận tiện vận động về mục đích nhà ở.

Khu dân cư Riobonito có quy hoạch lúc chiến lược khi tọa lạc lúc phường Long Trường – nơi được quy hoạch là mục đích hành chính mới của Quận 9 – quy hoạch lúc trọng tâm được nhà ở đầu tư tăng trưởng hạ tầng liên lạc vì thế Rio Bonito thừa hưởng lợi thế kết nối nhanh chóng có đa số tuyến đường huyết mạch khu Đông nói chung và Quận 9 nói riêng, Khu dân cư cao cấp Rio Bonito xứng đáng là căn hộ cho thuê đất nền sổ đỏ thu hút được vô cùng nhiều sự quan tâm của nhà đầu tư.