Dự án Đông Tăng Long quận 9 Giải đáp thắc mắc hợp đồng 

Dự án Đông Tăng Long quận 9 Giải đáp Hợp đồng

Dự án Đông Tăng Long Giải Thích Điều Khoản Hợp Đồng

Bất cứ một dự án nào mở bán cũng vậy vấn đề pháp lý luôn luôn được khách hàng quan tâm hàng đầu, Đông Tăng Long cũng vậy trong những ngày mở bán khi đang còn thi công hạ tầng thì tính pháp lý vẫn chưa ra được Hợp Đồng Mua Bán cũng như khi giao nhà chưa có sổ hồng cho khách hàng được nên Dự án Đông Tăng Long sẽ có một số điều phản hồi thông tin để khách hàng nắm rõ hơn hoặc quý khách hàng có thể tham khảo thêm khách hàng quan tâm Khu đô thị Đông Tăng Long. Tham khảo thêm tại website chủ đầu tư http://canho5s.com/du-an-dat-nen-dong-tang-long-quan9.html

Dự án Đông Tăng Long là khu bán đất nền xây theo quy hoạch 1 trệt 2 lầu hình thành trong tương lai nên sẽ phát triển qua từng giai đoạn như  ” Đặt cọc, kí kết hợp đồng đặt cọc, kí hợp đồng mua bán, xây nhà ra sổ hồng ” cho nên từng bước sẽ đóng vai trò của từng đợt thanh toán của khách hàng. Cái điều cần làm nhất của chủ đầu tư Thăng Long Real là vừa phải thi công xây dựng hạ tầng và phải đảm bảo pháp lý luôn luôn kịp với tiến độ khi bàn giao cho khách nhưng đó là điều mong muốn nhất của đất nền Đông Tăng Long nhưng khi triển khai có một số sự việc xảy ra như sau :
+ Câu 1 : Khách hàng phàn nàn về chất lượng xây dựng
+ Câu 2 : khách hàng phàn nàn về khoản tiền chênh lệch thu thêm trong khi đã kí hợp đồng rồi.
+ Câu 3 : Khách hàng phàn nàn về thời gian nhận sổ hồng quá dài.
+ Câu 4 : Khách hàng muốn thay đổi điều khoản trong hợp đồng cụ thể là điều kể từ khi khách hàng nhận nhà sẽ có 24 tháng để trang trí nội thất chứ không phải 6-12 trong hợp đồng

Những câu hỏi trên được tổ hợp đồng tập hợp lại ghi nhận ý kiến khách hàng đó là những câu hỏi thiết thực đáng quan tâm nhất từ phía khách hàng và xin được giải thích như sau :

+ Trả lời câu 1 : Chất lượng xây dựng của Thăng Long Real trước giờ vẫn rất chất lượng và ổn định theo thời gian, vì Đông Tăng Long có 2 giai đoạn mở bán,đợt 1 mở bán đất nền phâ lô, đợt 2 mở bán nhà phố là nhà ở bàn giao hoàn thiện thô nên sẽ có một số chỗ trong ngôi nhà thì cần khách hàng làm nội thất bên trong. Có một số căn xảy ra nứt tường và thấm là bởi vì điều kiện thời tiết thi công vào mùa mưa nên hay bị yếu tố môi trường tác động. Nhưng khách hàng sẽ được bên đơn vị quản lí bảo hành nhà trong 2 năm.

+ Trả lời câu 2 : Trong khi thi công xây dựng Đông Tăng Long thì bạn không thể biết được chính xác căn hộ hay nhà phố đó diện tích thật sự là bao nhiêu cho đến khi nghiệm thu căn nhà nên vấn đề rất dễ xảy ra trường hợp sai số trong khoảng cho phép của Nhà Nước. Phần này thuộc về sai số khi thi công chứ không do chủ đầu tư cố ý làm sai, trường hợp này sẽ được xử lí nếu chênh lệch diện tích sẽ cộng thêm tiền bằng đơn giá đã bán, nếu giảm diện tích thì chủ đầu tư sẽ trừ tiền vào giá bán vào trong hợp đồng cho khách hàng sẽ có xuất phiếu thu rõ ràng.

+ Trả lời câu 3 : Khách hàng luôn luôn muốn mọi cái trở nên an toàn theo phong tục Việt Nam là phải có sổ hồng, thế nhưng ở góc độ chủ đầu tư sẽ xử lí mọi thắc của đất nền Đông Tăng Long hỗ trợ cư dân thu lại Giấy CMND và HỘ KHẨU để đi xin cầm giấy chứng nhận sở hữu đó cô cho đến khi khách hàng xây dựng nhà kiên cố theo quy hoạch 1 trệt 2 lầu thì lúc đó sẽ ra sổ hồng tên khách hàng.

+ Trả lời câu 4 : Khách hàng chỉ thay đổi điều luật thuộc cấp đô quản lí của tập đoàn Thăng Long Real thì có thể được và cũng tùy theo điều khoản cứng hay mềm, còn những điều khoản đồi hỏi quá cũng không thuộc quyền của Thăng Long Real thì sẽ không thể thương thảo luận được.

+ Trả lời câu 5 : Chủ đầu tư Dự án Đông Tăng Long Thực chất công ty kinh doanh nhà Thăng Long Real là công ty con của công ty phát triển nhà Thủ Thiêm bởi vì khi quy mô tập đoàn sẽ có nhiều thời gian, giờ nghĩa vụ của công ty kinh doanh nhà Thăng Long Real sớm hoàn thành cập nhật tiến độ hạ tầng và pháp lý khi kí HDMB đảm bảo pháp lý an toàn 100% khách hàng mua ở sẽ rất tiện lợi.

Liên hệ phòng kinh doanh Khu đô thị Đông Tăng Long Quận 9
Địa chỉ : 1450 Nguyễn Duy Trinh, P.Long Trường, Quận 9