Dự án Đông Tăng Long phường Long Trường

Dự án Đông Tăng Long quận 9 xuất phát đất ra sao

Bạn đang băn khoăn không biết cần mua nhà phố lẻ ở quận mục đích hay mua nhà phố khu nhà ở vậy thì hãy tham khảo ngay bài viết này để tìm được căn nhà ưng ý nhất nhé. Xin được giới thiệu có bạn Dự án Đông Tăng Long của chủ đầu tư Thăng Long Real đang mở giữ chỗ ngay lúc đó quận 9 có đất nền khu nhà phố biệt thự căn hộ cho thuê biệt lập khép kín tạo ra môi trường sống xuất sắc trước tiên ngay lúc đó Q9. Khu khu đô thị Đông Tăng Long có gì khác biệt so có nhà phố thường đây là câu hỏi vô cùng rộng rãi người dùng quan tâm thì sau đây tao xin được giải đáp gần như yếu tố nhé http://canho5s.com/du-an-dat-nen-dong-tang-long-quan9.html

Dự án Đông Tăng Long tọa lạc ngay lúc đó ở ngay lúc đó sầm uất của Quận 9, Đông Tăng Long là mô hình Compound có 3000 nền nhà phố hiện đái hóa & 2500 căn hộ cho thuê, đựng dãy khu đô thị cùng quan điểm marketing hiện đái hóa trên mặt tiền đường Nguyễn Duy Trinh – Lã Xuân Oai – Liên Phường và khu khu đô thị sinh thái biệt lập bên trong.

– Chủ đầu tư: Thăng Long Real

– Vị trí khu nhà ở: 3 mặt tiền đường Nguyễn Duy Trinh – Lã Xuân Oai – Liên Phường Q9 , TP. HCM.

– Quy mô khu khu đô thị đông nâng cao long : 160ha

– Tổng diện tích khu nhà ở : Gồm 3000 Nhà Phố hiện đái hóa và 2500 Căn hộ trong khu đất rộng 160ha

– Loại hình đầu tư : Nhà phố vườn, nhà phố liên kế, biệt thự Xây dựng 1 trệt 2 lầu.

– Tiện ích: Nhà hàng sang trọng, Caffee, Siêu thị, Hồ bơi tràn, Gym, Spa, Khu vực BBQ…

– Diện tích căn hộ cho thuê nhà phố quận 9: Diện tích đất nền 100-400m2 , Diện tích căn hộ cho thuê 50m-65m-71-75m-88m

– Tiêu chuẩn bàn giao: Hoàn thiện cơ bản bên ngoại trừ thô bên trong.

– Hình thức có: Ổn Định & Lâu Dài

+ Dự án khu khu đô thị Đông Tăng Long Q9 là nơi có an ninh 24/7 được bảo vệ chốt chắn cạ ngay lúc đó cổng vào của khu nhà ở.

+ Đông Tăng Long Quận 9 gồm có ( Nhà phố , Biệt thự, Căn hộ ) phong phú chiếc hình tuyệt tác để người dùng có thể tìm được tuyệt tác phù thống nhất khi muốn khiến dân cư sinh sống ngay lúc đó Đông Tăng Long

+ Đất nền Đông Tăng Long là nơi có gần như 1 thể ích khi sống ngay ngay lúc đó khu nhà ở có hồ bơi, phòng ngủ tập gym, phòng ngủ sinh hoạt thêm vào cùng, shop mini mart, và ban quản lý khắc phục chiếm phần lớn thiết bị liên quan tới tòa nhà đây là điểm khác biệt hoàn toàn so có nhà phố bên ngoại trừ không có 1 thể ích mà ở ngoại trừ đường khói bụi đặc biệt không được đảm bảo an ninh.

+ Dự án Đông Tăng Long được xây theo quy hoạch dòng nhà 1 trệt 2 lầu vô cùng chiếm phần lớnh tân có sân trước sân sau vô cùng thoáng mát và có vỉa hè rộng chậu cây đền chiếu sáng chuẩn khu khu đô thị chiếm phần lớnh tân.

Dự án Đông Tăng Long quận 9
Dự án Đông Tăng Long quận 9

Mình là chuyên viên tư vấn của tổ chức Thăng Long Real hiện ngay lúc đó mở giữ chỗ vô cùng rộng rãi khu nhà ở trong đô thị. Cứ duy nhất quý mình sẽ cập đất nước của những ninja cho người dùng hình thành xây dựng Dự án Đông Tăng Long Quận 9đến tháng 4-2017 này chủ đầu tư Thăng Long Real sẽ hoàn thiện nhà phố hoàn thiện mặt ngoại trừ thô bên trong giao nhà cho người dùng. Nếu quý khách có thắc mắc bất cứ cập đất nước của những ninja mới gì có thể hotline có Mạnh để được cập đất nước của những ninja cập đất nước của những ninja mới bất kì khu nhà ở nào của Novaland đang triển khai vì 1 thương hiệu sang trọng và uy tín Thăng Long Real người dùng luôn tin tưởng. Dưới đây là hình ảnh thực tế của tao chụp anh chị copy nhớ để lại nguồn trích dẫn. Cám ơn tất cả người.

Liên hệ phòng ngủ marketing Dự án Đông Tăng Long Quận 9

Địa chỉ : 1450 Nguyễn Duy Trinh, P.Long Trường, Quận 9