Đánh giá về PTTT và Giá chọn mua Căn hộ Thủ Thiêm Dragon Quận 2

Giới Thiệu Dự án Căn hộ Thủ Thiêm Dragon Condominium Quận 2

+ Tên chính thức khu đô thị: CĂN HỘ THỦ THIÊM DRAGON CONDOMINIUM QUẬN 2

+ Chủ đầu tư: CTY CP ĐẦU TƯ THỦ THIÊM | Thủ Thiêm Corp.,

+ Đơn vị to mạnh: CTY CP ĐẦU TƯ BĐS RIOLAND

+ Đơn vị sắp đặt: ARCHITECTURE DESIGN URBAN (HÀN QUỐC)

+ Đơn vi quản lý: CTY CBRE VIỆT NAM (CBRE)

Quy mô khu đô thị Thủ Thiêm Dragon

Vị trí: Khu nhà cao cấp Thạnh Mỹ Lợi, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2

Diện tích khu đất: 5.136,000 m2

Quy mô: Gồm 2 Block (Block A 15 chiều cao & Block B 16 chiều cao)

Số khu đô thị: 342 căn

Loại hình đầu tư: Căn hộ công nghiệp hóa và khu đô thị dịch vụ.

Diện tích: 45-65-96 m2

Mật độ xây nhà: Khối đế 50-60%, khối tháp : 35-40%.

Dự kiến bàn giao: Qúy 1/2019

Hồ bơi thủ thiêm dragon quận 2

PTTT và Giá bán Căn hộ Thủ Thiêm Dragon Quận 2

Giá bán khu đô thị Thủ Thiêm Dragon trước khi chính thức mở bán Chủ đầu tư đã xem xét quá kỹ và tham khảo phổ biến quan điểm của chuyên gia để đưa ra chiếm phần to chính sách đồng cảm nhất cho cả nhà đầu tư và người mua mua ở. Thủ Thiêm Dragon có tới 5 chiếm phần lớnh thức chi phí dành cho người mua muốn sở hữu lựa:

(Xem thêm PTTT: Thủ Thiêm Dragon)

Phương thức chi phí chuẩn xác khu đô thị Thủ Thiêm Dragon: (7 đợt 18 tháng) Phương thức này quá đồng cảm cho nhà đầu tư và người mua có thu nhập ổn định và muốn để dành tiền tiến hành chiếm phần to công việc hơic. vì thời gian chi phí kéo dài và số tiền chi phí duy nhất đợt giá trung bình 5%/đợt.

Phương thức chi phí nhanh: 50%, 70%, 95% Đây là chiếm phần lớnh thức chi phí dành cho nhà đầu tư và người mua mua có khoản tiền mặt nhàn rỗi to. Việc chi phí như vậy sẽ giúp cho người mua tiết kiệm thời gian và nhận được 1 khoản tiền ưu đãi từ chủ đầu tư. Đây là hình thức được phổ biến nhà đầu tư lượt sóng ưa chuộng vì người mua đã có được số tiền ưu đãi buộc buộc phải khi chủ đầu tư mở bán quá trình sau nhà đầu tư chỉ cần bán lại bằng giá CĐT hoặc giá trung bình hơn để thu về lợi nhuận.

Phương thưc chi phí cam đoan thuê lại Căn hộ Thủ Thiêm Dragon: Khi người mua muốn sở hữu lựa PTTT này thì được chủ đầu tư cam đoan thuê lại tác phẩm để cho thuê trong vòng 2 năm kể từ khi nhận nhà sở hữu số tiền từ 800usd-1000usd tùy vào diện tích và đồ dùng trong nhà. số tiền được trừ trực diện trên giá niêm yết của giấy tờ hoặc nhận tiền mặt. Phương thức này quá đồng cảm sở hữu người mua đầu tư cho thuê.

Cuối cùng là chiếm phần lớnh thức chi phí 30%. Ưu điểm của chiếm phần lớnh thức này là người mua chỉ cần chi phí 30% đến khi nhận nhà mới chi phí tiếp chuyện. Chủ đầu tư hỗ trợ 2 năm lãi suất của eximbank. Nhược điểm là người mua cần buộc phải thể hiện thu nhập mới được muốn sở hữu PTTT này.

  • Ngoài PTTT phong phú khu đô thị Thủ Thiêm dragon còn có chính sách bán hàng hơi hấp dẫn:
  • Chiết khấu từ 7% đến 16,5% khi ứng dụng PTTT nhanh.
  • Đặc biệt CK 1% ngay đợt mở bán trước tiên,
  • CK 1% cho KH có HK, KT3,DKTT hoặc làm việc lúc đó Q2, Q9, Thủ Đức, Bình Thạnh, Q1.
  • CK 1% cho chiếm phần to người mua cũ đã mua khu đô thị của Thủ Thiêm.
  • Tổng giá trị CK lên đến 19,5%

=>> Các PTTT lúc đó Thủ Thiêm Dragon đều có điểm cộng và yếu điểm riêng, người mua nền xem xét muốn sở hữu lựa PTTT đồng cảm sở hữu bản thân và sở hữu từng thời điểm. Theo CentanaReal thì ngay thời điểm mở bán quá trình đầu này người mua nền muốn sở hữu lựa PTTT chuẩn xác và TT 30%. Tại sao CentanaReal khuyên bạn muốn sở hữu lựa vậy vì thời gian chi phí kéo dài người mua chỉ chi phí 10% đến 6 tháng sau khi hoàn thành phần móng mới chi phí thêm 10$ nữa. Số tiền bỏ ra ít nhưng lợi nhuận giá trị gia nâng cao liên tục.

VD: Đối sở hữu căn 2PN 65m2 lúc đó Thủ Thiêm Dragon có giá 1,7 Tỷ, người mua chi phí 10% = 170 triệu, Giá trị 1 BĐS hình thành trong mai sau ngay khi xong phần móng sẽ nâng cao từ 10-20%. Ở đây tao chọn mua mức giá trung bình nhất 10% = 170 triệu. Như vậy sau 6 tháng lợi nhuận là 100% tức 200%/năm =>“QUÁ KHỦNG KHIẾP”.

Giá bán Căn hộ Thủ Thiêm Dragon Thạnh Mỹ Lợi Quận 2

Giá Bán Căn hộ Thủ Thiêm Dragon từ 26-34 triệu/m2

🌟 Giá bán DT 45-55m2 (1PN) giá từ 1,2 tỷ/căn đến 1,5 tỷ/căn

🌟 Diện tích từ 63m2-71m2( 2PN) giá từ 1,7 tỷ/căn đến 2,1 tỷ/căn.

🌟 Diện tích 96m2 ( 3PN) có giá niêm yết 2,7-3 tỷ/căn.

=>> Dự án Thủ Thiêm Dragon thuộc phân khúc khu đô thị cao cấp nhưng có giá bình dân. Với mức giá hơi khó khăn đối xử sở hữu phân khúc khu đô thị cao cấp cùng khu vực có giá từ 42-60 triệu/m2. Đây là thời cơ phải chăng cho chiếm phần lớn cặp vợ chồng trẻ và chiếm phần to người mua muốn có 1 khu vực sông tĩnh lặng ngay mục đích nhà ở.

Xem thêm:

  • Đánh giá lợi nhuận đầu tư khu đô thị Thủ Thiêm Dragon Quận 2
  • Đánh giá ở lúc đó khu đô thị Thủ Thiêm Dragon Quận 2
  • Dự án Thủ Thiêm Dragon quận 2