Bàn Làm Việc Nên Chọn Cây Phong Thủy Gì

“Nhiều bạn trẻ giới văn phòng bếp thích làm cho đẹp bàn làm cho việc của tui với hầu hết chậu hoa nhỏ xinh nhưng ít bạn quan tâm đến việc cảm nhận và sắp đặt chúng theo hầu hết nội quy phong thủy. Nhưng hãy tin rằng, chỉ cần quan tâm 1 tí, bạn sẽ nhỡ có 1 góc làm cho việc xinh xắn lại sở hữu đến vượng khí cho bạn.”

Chọn dòng cây phù hợp

Đầu tiên khi chốt deal chậu cây nên chốt deal hầu hết dòng chậu cây tươi thấp, có nhiều mầm lộc, điều này sẽ gợi đến khả năng tiềm năng của bạn trong con đường tài lộc. Đặc biệt, nên chốt deal dòng cây có thể tiềm năng thấp trong môi trường bóng râm, ít nhận được ánh sáng mặt trời.

cay-phong-thuy

Để không sở hữu cảm giác bất an cho chính tui, thấp nhất nên giảm tải hầu hết dòng cây có thiết kế vô cùng xù xì, gai góc hay dị dạng. Nhiều bạn trẻ rất thích chưng xương rồng kiểng vì chúng hơi xinh nhưng theo phong thủy, xương rồng không ưa thích cho góc làm cho việc của bạn đâu. Đặc biệt, bạn cũng không nên cắm hóa đào tươi hay nhựa ngay trên bàn làm cho việc của tui vì sẽ làm bạn gặp trở ngại tại thời điểm công sở như hầu hết lời nói tới ra nói tới vào, công việc không suôn sẻ…

Loại cây ưa thích để trên bàn là hoàng kim cát, vạn niên thanh, cây thường xuân, thủy tiên… Những dòng cây này có tác dụng tạo bầu không khí trong lành cho góc làm cho việc của bạn lại có thể gánh bớt hầu hết nguy hại do bức xạ gây ra.

Nên chốt deal dòng cây có lá to bản hay hình tròn hơn là hầu hết dòng có lá sắc, nhọn để tạo cảm giác ôn hòa. Điều đáng quan tâm là góc làm cho việc thường có diện tích cây xanh nhỏ nên bạn cần lựa dòng cây có kích thước nhỡ cần và cũng giảm tải đem đến sự ẩm thấp cho góc làm cho việc.

Cây xanh thấp sẽ sở hữu đến nguồn năng lượng dồi dào cho góc làm cho việc nhưng cũng đừng do vậy bạn lại bày vô cùng nhiều chậu cây trên bàn làm cho việc, điều này chỉ làm diện tích cây xanh chật trội, tù túng mà thôi.

Bố trí cây cảnh phù hợp

Đông Nam thuộc hành Mộc, bởi vậy, nhiều người cho rằng đây là hướng ưa thích nhất để đặt chậu cây vì nó sẽ giúp sinh ra nhiều vượng khí. Còn bài trí cây cối hướng Bắc (hành Thủy) sẽ giúp tiền đồ gặp nhiều thuận lợi, may mắn. Một chú trọng hơic khi chốt deal hướng đặt cây cảnh là nên giảm tải bài trí cây cối ở góc Tây Nam, Đông Bắc và ở tại thời điểm giữa phòng bếp vì hành Mộc và hành Kim, hành Thổ tương khắc. Tất nhiên, cũng nên giảm tải bài trí ở phương vị hành Kim – hướng Tây và Tây Bắc. Tuy nhiên, theo phong thủy, hướng đặt chậu cây thấp nhất là hướng sắp với nguồn nước và ánh sáng. Do đấy, thấp nhất là chỉ nên sắp đặt chậu cây ở 1 góc nhất mực trên bàn làm cho việc, nơi thông thoáng có thể tiếp nhận được nguồn sáng nhưng cần là nơi bạn có thể dễ dàng nhìn thấy nhưng ít khi tác động đến nó để thấp thoát phân tán khí vận ở địa chỉ này.

Nếu chỗ ngồi của bạn quay lưng với cửa ra vào, điều bạn cần thiết là nên đặt 1 chậu cây cảnh nhỏ để tạo cảm giác tha hồ và tự tin khi làm cho việc.

Nên trồng chậu cây sắp tài vị. Tài vị chính là nơi tàng phong tích khí, hay còn được gọi là nơi tụ khí hoặc nơi lôi cuốn tài khí. Đây là ở tại thời điểm cốt lõi trong văn phòng bếp làm cho việc để sở hữu đến tài vận và may mắn cho siêu thị. Tài vị là địa chỉ nằm ở góc chéo với cửa ra vào của văn phòng bếp. Đặc biệt nên trồng hầu hết dòng cây có là to và dày ở địa chỉ tài vị. Không nên trồng hầu hết dòng cây có gai xung quanh tài vị như xương rồng, hoa hồng gai… Những dòng cây này sẽ làm cho cho vận khí thấp không lưu lại ở tài vị.

Ngoài ra, nên trồng hầu hết cây này bằng đất, không nên trồng cây trong nước.

Cây xanh không chỉ có tác dụng giảm stress mà còn đem đến vận may, vượng khí cho chủ nhân của nó giả dụ được sắp đặt đúng ở tại thời điểm và chốt deal dòng cây phù hợp.

Theo Tạp Chí Đẹp